Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội tận nơi 24/7

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội tận nơi 24/7

Dịch vụ sửa chữa máy tính là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của Sửa máy tính Hà Nội. Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi không phải mang đến những trung tâm sửa chữa. Máy móc, thiết bị dù bền, tốt đến đâu cũng phải có tuổi đời nhất định. Và máy tính – laptop hay bất kể thiết bị điện tử nào cũng vậy, theo thời gian sử dụng chúng sẽ bị hao mòn, hư hỏng.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa chữa máy tính?

Dấu hiệu để nhận biết một chiếc máy tính gặp vấn đề?

Các lỗi màn hình thường gặp và bạn cần gọi ngay dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

Màn hình máy tính không lên, màn hình bị lỗi màu xanh.

Màn hình bị sọc ngang, sọc dọc

Ảnh hiển thị trên màn hình kém chất lượng, hay bị mờ,…

Các lỗi do ổ cứng gọi ngay dịch cụ sửa máy tính tại nhà nhé.

Khi khởi động máy phát ra những tiếng lạch cạch.

Máy hay bị treo hoặc hoạt động chậm chạp,…

Một số lỗi ram thường gặp bạn không biết sử lý:

Khi bật máy tính không lên và có tiếng kêu bít bít.

Máy tính khởi động lên nhưng windown lại không vào được.

Máy đang dùng bị màn hình xanh,…

Và còn rất nhiều lỗi khác,… chúng tôi với đội ngũ sửa máy tính tại nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố trên máy tính của bạn

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đang sử dụng lại mắc phải những trường hợp trên? Và bạn không có thời gian mang đến những trung tâm sửa chữa nhưng lại muốn có máy ngay để dùng. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Hà Nội. Với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian và chi phí của mình.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội tận nơi 24/7
Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa chữa máy tính?

Vậy công ty dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà nào mà bạn nên dùng?

Sửa máy tính Hà Nội tự hào là một trong những công ty dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín, chất lượng ở Hà Nội, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao tay nghề, phát triển chất lượng dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu dịch vụ càng đa dạng, càng chất lượng sẽ đáp ứng càng tốt hơn, đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi bạn không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ cần 15 phút kỹ thuật viên của chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn, giúp bạn khắc phục mọi sự cố về máy tính.

Đến với dịch vụ sửa máy tính tại Sửa máy tính Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bạn sẽ luôn được theo sát chiếc máy tính của mình trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Và với những trường hợp lỗi nặng, phải mang máy về công ty. Chúng tôi sẽ cho bạn ký tên trên linh kiện sau đó chụp hình lại. Viết hóa đơn, biên nhận đầy đủ cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội tận nơi 24/7
Công ty dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà nào mà bạn nên dùng?

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy tính

Kiểm tra toàn bộ máy tính, từ những linh kiện nhỏ nhất để biết được chính xác lỗi máy nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Báo cáo tình trạng máy và báo giá cho khách hàng

Kỹ thuật viên chỉ sửa khi khách hàng đồng ý

Tiến hành sửa chữa máy tính

Kiểm tra lần nữa và chỉ cho khách xem lỗi đã được khắc phục

Hướng dẫn khách sử dụng đúng cách để không mắc phải sự cố

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội tận nơi 24/7
Quy trình dịch vụ sửa chữa máy tính

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Sửa máy tính Hà Nội cam kết rằng:

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà – chúng tôi luôn đoán đúng bệnh, báo đúng giá

Tiến hành đúng kỹ thuật, quy trình sửa chữa nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Sản phẩm chất lượng, linh kiện chính hãng theo từng dòng máy

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà – chúng tôi luôn nhanh chóng, uy tín với mức giá hợp lý

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà, trong thời gian bảo hành mà máy còn bị tình trạng cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà thường xuyên sẽ được chúng tôi ưu đãi giá tốt nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi không phải là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng gắn bó với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội một lần, một lần và nhiều lần nữa,…

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội tận nơi 24/7
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà – chúng tôi luôn đoán đúng bệnh, báo đúng giá

Chúng tôi là một địa chỉ sửa máy tính tại Hà Nội uy tín, sửa máy tính tại nhà lấy ngay nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy tính chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện máy tính cũng như bảo hành việc sửa chữa máy tính cho quý khách sử dụng linh kiện máy tính và dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại công ty.

Sửa máy tính Hà Nội luôn lấy việc sửa máy tính tại nhà uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm “quý khách hàng là ông chủ duy nhất… “, chúng tôi luôn mang đến tới quý quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.

Với phương châm đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và là nơi duy nhất có quy trình chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hỗ trợ online 24/7 nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, mang những lợi ích thiết thực nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *