Sửa máy tính Hà Nội – uy tín nhanh chóng

Bạn cần tìm một đơn vị sửa máy tính tại nhà khu vực Hà Nội uy tín – Chất lượng tại Hà Nội. Hãy tìm đến Sửa máy tính Hà Nội – Nơi bạn có thể tìm thấy một dịch vụ tân nơi hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Tại sao chúng tôi giám khẳng định như vậy? Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu cùng đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên môn bài bản. Trên nhiều năm kinh nhiệm sửa máy tính pc – laptop tại nhà, nhiệt tình trong công việc luôn đồng cùng quý khách dù ở xa nhất.

Hãy để chúng tôi chuẩn đoán và khắc phục dùm bạn

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Tận tâm là phương châm phục vụ của chúng tôi.

– Sửa chữa các bệnh trên main: không lên nguồn, mất wifi, sạc không vào điện, mất sóng, sập nguồn, mất 3g, sóng chập chờn…

– Thay các linh kiện phần cứng: cảm ứng, màn hình, pin, loa, micro, camera,… ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ - uy tín nhanh chóng
Hãy để chúng tôi chuẩn đoán và khắc phục dùm bạn

sửa máy tính lấy liền uy tín – chuyên nghiệp

Bạn sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm kỹ thuật – dịch vụ bảo hành sửa chữa của chúng tôi phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất.

Laptop là công cụ xử lý tác nghiệp công việc hàng ngày của bạn, tuy nhiên đôi khi hệ thống vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, hay treo máy thường xuyên, xuất hiện lổi màn hình xanh,… với những phiền phức phát sinh bạn đã mang đến nhiều nơi sửa máy tính giá rẻ, chữa laptop để khắc phục nhưng không hết lổi,…

Giờ đây bạn có thể mang đến Trung tâm bảo hành sửa may tính giá rẻ, sửa laptop chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ - uy tín nhanh chóng

 

Khi gặp sự cố bạn hãy gọi đến số chúng tôi ngay sẽ được tư vấn miến phí nhé!

+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi nếu bạn yêu cầu. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

Với phương châm “Khách hàng như người thân” làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”

+ Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .

+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi , và báo giá với mức hợp lý và tiết kiệm nhất.

+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .

+ Chúng tôi sẽ kết hợp vệ sinh bão trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in của bạn.

+ Text lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.

+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại chỗ. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.

Dịch vụ bảo hành – bảo trì tận nơi sau khi sửa máy tính bàn

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ - uy tín nhanh chóng
Với dịch vụ sửa chữa các dòng máy công nghệ khác – Sửa máy tính giá rẻ

4 bước mua bảo hành mở rộng sửa máy tính giá rẻ

– Tư vấn, giới thiệu lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng

– Ghi nhận thông tin khách hàng, kiểm tra sản phẩm (Model, Series,…) Hóa đơn mua hàng

– Tiến hành cấp phiếu Bảo hành trên hệ thống quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng

– Thực hiện việc bảo hành cho sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của hãng trong suốt quá trình hiệu lực của gói bảo hành

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ - uy tín nhanh chóng
4 bước mua bảo hành mở rộng sửa máy tính giá rẻ

Chính sách bảo hành đặc biệt, sửa máy tính giá rẻ chỉ có tại Sửa máy tính Hà Nội

Lưu ý: Chính Nhân không thực hiện bảo hành, chỉ thực hiện kiểm tra và chuyển về trung tâm bảo hành của hãng, nhận máy và chuyển trả lại cho khách hàng.

Những sản phẩm thuộc danh sách sản phẩm sửa máy tính giá rẻ được phục vụ bảo hành tận nơi, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp khắc phục sự cố tận nơi hoặc thay mặt quý khách mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc thông báo với hãng để hãng hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho quý khách.

Những sản phẩm không thuộc danh sách sản phẩm được bảo hành tận nơi (nằm trong khả năng chuyên chở của quý khách), quý khách vui lòng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của công ty để được phục vụ nhanh chóng hơn.

– PC/Laptop phân phối chính hãng mới mua chưa quá 06 tháng

– Laptop không bao gồm phần mềm, Adaptor và hiệu Apple

– PC không bao gồm LCD, Keyboard, mouse, phần mềm